Bảng giá thép Việt Ý mới nhất 2021

Giới thiệu công ty Thép Việt Ý – Mã cổ phiếu VIS

Công ty Cổ phần Thép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sắt thép xây dựng.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định phân khúc thị trường mục tiêu là các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao. Vì vậy, công ty đã đầu tư nhà máy luyện cán thép công suất 300.000 tấn / năm, thiết bị nhập khẩu đồng bộ 100%, công nghệ Daniely Morgardshammar do Daniel – Ý – tập đoàn thép hàng đầu thế giới cung cấp. công suất 500.000 tấn / năm theo công nghệ Consteel – công nghệ luyện thép bằng lò điện hồ quang cấp liệu liên tục trên toàn thân lò – hiện đại nhất hiện nay.

Bang Gia Thep Viet Y

Nguyên liệu đầu vào để sản xuất phôi của nhà máy là nguyên liệu tái chế – thép phế liệu đã góp phần bảo vệ môi trường, không hủy hoại tài nguyên thiên nhiên.

Với uy tín về thép xây dựng chất lượng cao Thép Việt Ý đã vinh dự có mặt trong hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia, từ các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước đến các công trình nước ngoài. ; được các đối tác và khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Tháng 12 năm 2006, mã chứng khoán VIS chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), qua kết quả kinh doanh tăng trưởng hàng năm, VIS đã trở thành mã chứng khoán uy tín của nhà đầu tư. trong và ngoài nước trên HOSE như Công ty Cổ phần Thái Hưng, Công ty Cổ phần Thép Kyoei – Nhật Bản …

Là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về chất lượng, Kyoei Steel Corporation đã vận hành thành công 4 nhà máy thép tại Nhật Bản và mở rộng đầu tư với hoạt động tại hơn 20 quốc gia. Tiếp nối thành công của chương trình đầu tư tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH Thép Vina Kyoei tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam tại Ninh Bình, tháng 05/2018 Tập đoàn Kyoei Steel đã nâng tổng tỷ lệ sở hữu cổ phần. lên 65% và trở thành cổ đông lớn nhất của Thép Việt Ý.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp với năng lực quản lý hiện đại từ Tập đoàn thép Kyoei Nhật Bản, với hệ thống phân phối không chỉ trên toàn quốc mà còn quốc tế, Công ty Cổ phần Thép Việt Ý sẽ cùng Vina với Kyoei và Kyoei Việt Nam cung cấp ra thị trường những sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao và tuyệt vời dịch vụ, trở thành Thương hiệu số 1 trong ngành thép Việt Nam.

Bảng báo giá tham khảo thép Việt Ý mới nhất năm 2020

Bảng giá thép Việt Ý VIS mới nhất T9/2020(tham khảo)

Thép cuộn VIS Việt Ý

    Kích cỡ của thép: Từ Ø6 — Ø8
Đường kính bó thép: D = 1.2 m
Trọng lượng cuộn thép: W ~ 1000 kg
Bề mặt: Bóng, không rạn nứt
Màu sắc: Có màu xanh đặc trưng
Tiết diện: Tiết diện rất tròn, độ ôvan nhỏ
Đơn trọng: Ổn định

Thép thanh vằn VIS Việt Ý:

    Kích cỡ của thép: Từ Ø10 — Ø40
Chiều dài thanh thép: L = 11.7 m
Trọng lượng bó thép: W ~ 3 tấn
Bề mặt: Bóng, không dạn nứt, có dập nổi thương hiệu “VIS” và đường kính thanh thép, ví dụ: VIS D40
Màu sắc thép: Có màu xanh đặc trưng
Tiết diện thép: Tiết diện tròn
Đơn trọng: Ổn định.

Hướng dẫn phân biệt thép Việt Ý chính hãng

Thép xây dựng Việt Ý là sản phầm thép xây dựng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nước ngoài, đạt nhiều chứng chỉ chất lượng thép. Sắt thép Việt Ý ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng sử dụng, từ đó việc cung cấp thông tin nhận diện thép Việt Ý chuẩn là vô cùng quan trọng, sau đây là một số hướng dẫn của chúng tôi :

Để phân biệt thép Việt Ý chính hãng hay còn gọi là thép VIS, chúng ta có thể dựa trên một số nhận diện nay trên bề mặt thép như sau :

Ký hiệu thép cuộn Việt Ý – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Thép cuộn Việt Ý bao gồm thép cuộn vằn và thép cuộn tròn trơn Việt Ý, trên thép cuộn vằn có đóng mộc ( VIS + CB + D8 hoặc D6 …. ), còn đối với thép cuộn tròn trơn thì ký hiệu trên thân thép là chữ ” VIS )

Sản phầm thép xây dựng Việt Ý – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Ký hiệu thép cây Việt Ý ( thép thanh vằn )

Đối với thép cây, thép thanh vằn lần lượt các mộc đóng nổi bao gồm ( Tên thương hiệu + Mác thép + đường kính ) … ví dụ : VIS CB5 D10

Leave a Reply